Vạn Giới PK – Game đấu tướng rảnh tay với dàn nhân vật trong Tam Giới sắp ra mắt tại VN

Lối chơi rảnh tay cùng dàn nhân vật hoành tráng mới lạ của game đấu tướng Vạn Giới PK sắp ra mắt tại VN sẽ khiến game thủ bất ngờ.

Vạn Giới PK là tựa game đấu tướng do SohaGame phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới trên nền tảng mobile. Được biết game sẽ có chủ đề Tam Giới cùng vô vàn nhân vật xịn sò như Tôn Ngộ Không và các vị thần tiên tinh thông pháp thuật.

Bối cảnh hấp dẫn của game Vạn Giới PK
Bối cảnh hấp dẫn của game Vạn Giới PK

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách như trong những bộ truyện tranh nổi tiếng vô cùng ấn tượng, độc đáo không giống với những tựa game chiến thuật đã từng ra mắt trước đây. Hiệu ứng chiến đấu nhanh gọn dứt khoát cũng là một điểm nhấn của trò chơi đúng với xu hướng đơn giản dễ chơi hiện nay của dòng game mobile.

Bối cảnh game diễn ra khi Tam Giới loạn lạc và các cuộc chiến tranh diễn ra liên miên. Bạn sẽ lãnh đạo những vị thần tướng đứng lên vì chính nghĩa và diệt trừ yêu ma, mang hòa bình trở lại từ đó ghi tên mình vào sử sách ngang hàng với những vị thần.

Sự kiện đang được diễn tra trên fanpage của game đấu tướng Vạn Giới PK
Sự kiện đang được diễn tra trên fanpage của game đấu tướng Vạn Giới PK

Vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật quen thuộc, game thủ sẽ được chiêu mộ những thiên binh thần tướng sau đó xếp trận và đấu với quân địch. Với 6 class đa dạng mang lại vô số chiến thuật khác nhau góp phần tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng giữa các game thủ, những class này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt khắc chế qua lại, giúp mở ra nhiều lối chơi độc đáo tạo nên bản sắc cho dòng game đấu tướng.

Lối chơi của Vạn Giới PK tập trung vào các hoạt động mạnh hóa nhân vật, thông qua các tính năng vượt ải, cường hóa hay tăng sao tướng giúp game thủ vượt qua những chông gai phía trước dễ dàng hơn. Chưa hết game còn cho game thủ nhiều lượt quay tướng mỗi ngày, để bạn tha hồ sưu tập đội hình yêu thích và mở rộng lối chơi hơn nữa.

Cơ chế treo máy nhận tài nguyên cũng là một điểm nhấn cho phép bạn có thể tranh thủ thời gian trong ngày không thể cày cuốc luyện cấp mà vẫn có được nguồn lợi để cường hóa đội hình, không bị thua thiệt so với những anh em cùng chơi.

Nhìn chung với gameplay đấu tướng quen thuộc, tựa game nhập vai nhàn rỗi này sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm từ phía game thủ. Được biết game sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới để game thủ có thêm sự lựa chọn giữa hàng ngàn cái tên cực kì hot trên thị trường.

Game