Vạn Giới PK – Game mới siêu hot mang chủ đề "Tru Thần Diệt Ma" đa vũ trụ

Thú vị và mới lạ, Vạn Giới PK hội tụ anh hào từ 3 theme hot bậc nhất thị trường: Tây Du – Tam Quốc – Phong Thần. Na Tra solo Đường Tăng, Khương Tử Nha song kiếm hợp bích cùng Quan Thánh Đế Quân - sức sáng tạo không giới hạn trong Vạn Giới PK sẽ giúp những trận so tài trở nên khó lường trước, bất ngờ và hào hứng.

Tướng trong game được chia theo 5 lớp Tank, Chiến Sĩ, Ra Đòn, Bổ Trợ và Thích Khách; 5 hệ Cửu Thiên, Côn Lôn, Hồng Hoang, Thái Âm và Thái Dương. Một trận tối đa 6 tướng, 5 tướng chiến đầu và 1 tướng ở ô hỗ trợ, vô cùng náo nhiệt.

Lối chơi của Vạn Giới PK xoay quanh việc chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình, nâng cấp sức mạnh, vượt ải chinh chiến và giành chiến thắng trên đấu trường. Tuy nhiên game còn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, với các tính năng hấp dẫn như Kết Hôn, sinh Bảo Bối, Độ Hảo Cảm với tướng, Mini Game thú vị…

Chơi game là phải đẹp, dù là nhập vai hay thẻ tướng đi nữa. Nhân vật chính trong Vạn Giới PK có thể mở khóa thời trang mới, tăng thuộc tính và trở nên dũng mãnh hơn trên chiến trận. Đặc biệt, các tướng ở lớp Siêu Việt và Truyền Thuyết cũng có kho thời trang riêng.

 

Hệ thống danh hiệu phong phú cùng "cây kỹ năng" toàn bí kíp danh chấn tam giới cũng là yếu tố giúp người chơi trở nên đặc biệt, tự tin khoe cá tính riêng, thay đổi ngoại hình ngoạn mục với nhiều phong cách khác nhau như robot, siêu phẩm, ma giới… hay thậm chí là "thay đổi hệ điều hành".

Vạn Giới PK mang tới nhiều hoạt động PvE và PvP căng thẳng và hấp dẫn như Công Thành Chiến liên server, Đấu Trường Vương Giả, Bí Cảnh liên server, Boss Thế Giới… Đặc biệt, mỗi ải vượt thành công sẽ đều cho điểm VIP giúp game thủ có thể lên tối đa VIP 10 một cách hoàn toàn miễn phí.

Nhìn chung Vạn Giới PK là 1 tựa game đồ họa đẹp, lối chơi phong phú và nhiều thử thách thú vị, đáng để trải nghiệm. Theo dõi Fanpage của trò chơi để cập nhật thông tin nhanh chóng tại: 

Game